Lắp đặt camera quan sát quận Thủ Đức tận nhà, 24/24h, giá rẻ

Nguyễn Thu Huyền
Thứ Ba, 28/05/2024
Nội dung bài viết

Một công ty lắp đặt camera quan sát quận Thủ Đức uy tín khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối. Ezviz Home mang tới giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, giải quyết dứt điểm nỗi lo về an ninh, trộm cắp, chăm sóc người lớn tuổi, trông trẻ nhỏ và người lớn tuổi khi vắng nhà, hay hỗ trợ trong việc giám sát các hoạt động kinh doanh, sản xuất... hiệu quả.

Sử dụng camera giám sát là giải pháp an ninh cho gia đình bạn

1. Giá lắp đặt Camera quan sát quận Thủ Đức TPHCM bao nhiêu?

Giá lắp đặt camera quan sát tại quận Thủ Đức phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng camera, loại camera, vị trí lắp đặt, độ khó thi công,... Tuy nhiên, để bạn có thể tham khảo, Ezviz Home cung cấp bảng giá chi tiết cho từng loại camera:

Bảng giá Camera (Cập nhật ngày 28/05)

(Bấm vào từng sản phẩm để xem bảng giá chi tiết mới nhất)

Loại Camera Ezviz

Giá dao động

Camera trong nhà (cố định, xoay 360 độ)

420.000 - 1.380.000 VNĐ

Camera ngoài trời (cố định, xoay 360 độ)

660.000 - 1.580.000 VNĐ

Camera Pin sạc (cố định, xoay 360 độ, trong nhà)

1.050.000 - 3.800.000 VNĐ

Chi tiết giá các loại, vui lòng xem tại “Danh mục sản phẩm” của Ezviz Home: ezvizhome.vn

Lưu ý:

+ Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chương trình khuyến mãi của Ezviz Home.

+ Chi phí lắp đặt bao gồm: phí dịch vụ 200k/ camera, bao gồm: lắp đặt, cài đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo hành lắp đặt tại nhà 30 ngày. Bảo hành tại TTBH Imou Home là 2 năm.

+ Ezviz Home miễn phí khảo sát tận nơi cho các công trình có số lượng camera từ 5 trở lên hoặc địa hình lắp đặt phức tạp.

Bảng giá camera Ezviz ngoài trời

Bảng giá camera Ezviz ngoài trời

Bảng giá camera trong nhà

Bảng giá camera trong nhà

2. Lưu ý một số vị trí quan trọng khi lắp đặt camera quan sát

Tùy mục đích quan sát: trông nhà, trông trẻ, chăm sóc người lớn tuổi, giám sát hoạt động kinh doanh, giám sát văn phòng... sẽ lắp đặt ở vị trí khác nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là một vài gợi ý của Ezviz Home về vị trí lắp đặt phù hợp:

2.1. Lắp đặt camera cho gia đình tại Thủ Đức, tpHCM

Lắp đặt camera cho gia đình nhằm mục đích chính là nâng cao an ninh, đảm bảo an toàn cho người thân. Ngoài ra, với các chứng năng thông minh được tích . Bên cạnh đó, bạn còn giám sát hoạt động của trẻ em và người giúp việc khi bạn đi vắng hay là lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của gia đình.

* Lắp đặt tai phòng khách: Lắp đặt camera góc rộng: Giám sát toàn cảnh phòng khách, bao quát khu vực sinh hoạt chung của gia đình. Nên lắp camera trên cao, hướng về phía cửa ra vào và khu vực sofa.

* Lắp đặt camera tại phòng ngủ: Có thể lắp đặt camera để bàn, để tủ hoặc gắn lên tường hoặc trần nhà để có góc quay rộng. Tuy nhiên cần lưu ý tới sự riêng tư và tính bảo mật.

* Lắp đặt camera tại phòng bếp: Giám sát khu vực nấu nướng nhằm giám sát an ninh và an toàn cho khu vực nấu nướng, hạn chế các rủi ro. Tại phòng bếp, có thể đặt camera trên nóc tủ, gắn trần, gắn tưởng hoặc có thể sử dụng các loại camera wifi gắn nam châm để có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt nhiều vị trí.

* Lắp đặt camera sân vườn, cổng nhà: lựa chọn các loại camera ngoài trời Theo dõi hoạt động ra vào của nhà, bảo vệ tài sản khỏi trộm cắp. Nên chọn camera có độ phân giải cao, khả năng quay đêm hồng ngoại và tính năng chống nước tốt.

Lắp đặt camera tại phòng khách gia đình

Lắp đặt camera tại phòng khách gia đình

2.2. Lắp đặt camera cho cửa hàng, hộ kinh doanh

Ezviz Home mang đến dịch vụ lắp đặt camera quan sát quận Thủ Đức chuyên nghiệp cho cửa hàng, hộ kinh doanh tại TP.HCM, giúp bạn theo dõi hoạt động bán hàng, quản lý nhân viên và bảo vệ tài sản hiệu quả. 

Các vị trí trong cửa hàng, hộ kinh doanh nên lắp đặt camera cho từng vị trí trong cửa hàng:

1. Khu vực quầy thu ngân: Để giảm sát việc thu chi và công việc của nhân viên. Tại vị trí này nên ưu tiên các loại camera có độ phân giải cao, có chế độ quan sát ban đêm, góc quay phù hợp có thể bao quát toàn bộ khu vực quầy thu ngân.

2. Khu vực trưng bày sản phẩm: nhằm đảm bảo an ninh, tránh trộm cắp, mất tài sản và giám sát các hoạt động mua hàng. Tại vị trí này nên lựa chọn các loại camera có góc quay rộng, xa, độ phân giải cao và lựa chọn lắp đặt camera tại các vị trí cao để có tầm nhìn tốt nhất.

3. Kho hàng: Giúp giám sát hoạt động nhập hàng, xuất hàng và bảo quản hàng hóa. Nên lắp camera có độ phân giải cao, khả năng quay đêm hồng ngoại để đảm bảo an ninh 24/7.

4. Cửa ra vào: Giám sát hoạt động ra vào của cửa hàng, ghi nhận hình ảnh khách hàng, phòng chống trộm cướp. Nên chọn camera có độ phân giải cao, khả năng ghi hình tốt vào ban đêm và có tích hợp loa-mic.

Lắp đặt camera cho cửa hàng để đề phòng trộm cắp, giám sát hoạt động kinh doanh

Lắp đặt camera cho cửa hàng để đề phòng trộm cắp, giám sát hoạt động kinh doanh

2.3. Lắp đặt camera bãi để xe ngoài trời, trong nhà

Lựa chọn các loại camera có góc quay rộng có thể bao quát toàn bộ khu vực để xe, lỗi ra vào, các lối đi để đảm bảo an ninh, phòng chống trộm cướp. Nên lựa chọn các camera có khả năng quay đêm để có thể giám sát 24/24h và được tích hợp các tính năng thông minh hỗ trợ: phát hiện chuyển động, đàm thoại 2 chiều, cảnh báo bằng còi hú, đèn chớp...

Gợi ý: nên lựa chọn Camera xoay 360 độ hoặc camera 2 mắt

Một vài lưu ý khác khi lắp đặt camera cho bãi giữ xe ngoài trời: Lựa chọn các loại camera Ezviz ngoài trời có khả năng chống nước, chống bụi tốt, khả năng chống ngược sáng cao để đảm bảo hiệu quả ghi hình. Ngoài ra, hãy đảm bảo kết nối mạng luôn ổn định để không bị gián đoạn ghi hình.

2.4. Lắp đặt camera cho văn phòng, công ty tại thủ Đức

Camera cho văn phòng, công ty giúp bạn dễ dàng theo dõi hoạt động làm việc của nhân viên, bảo vệ tài sản và nâng cao hiệu quả quản lý.

Các khu vực nên được lắp đặt camera quan sát bao gồm:

1. Khu vực văn phòng làm việc: Lựa chọn camera có. Nên lắp camera trên cao, hướng về phía các dãy bàn làm việc và lối đi, có dóc nhìn bao quát toàn diện phòng.

2. Lắp đặt tại cửa ra vào: Giám sát hoạt động ra vào, phát hiện người lạ và lưu trữ bằng chứng pháp lý trong các trường hợp cần thiết.

3. Khu vực hành lang, cầu thang

Nếu quy mô công ty lớn, nhiều phòng, nhiều tầng nên lựa chọn lắp đặt camera hệ thống để đảm bảo hiệu suất ghi hình và dễ dàng quản lý hình ảnh theo dõi.

Giám sát hoạt động nhân viên qua camera cho văn phòng, công ty

Giám sát hoạt động nhân viên qua camera cho văn phòng, công ty

2.5. Lắp đặt camera cho nhà xưởng tại quận Thủ Đức, tpHCM

Lắp đặt camera quan sát quận Thủ Đức chuyên nghiệp cho xưởng sản xuất tại TP.HCM, giúp bạn theo dõi hoạt động sản xuất, đảm bảo an toàn lao động và tránh tình trạng thất thoát tài sản.

Tùy theo quy mô nhà xưởng nên lựa chọn lắp đặt các camera riêng lẻ hay hệ thống camera sử dụng đầu ghi.

Việc lắp đặt camera cho nhà xưởng cần đảm bảo: Góc quay rộng, độ phân giải cao để có thể quan sát bao quát khu vực làm việc và hoạt động của nhân viên. Khả năng ghi hình ban đêm rất quan trọng để đảm bảo an ninh xưởng sản xuất 24/24h.

Một số khu vực nên lắp đặt camera trong nhà xưởng:

* Khu vực làm việc, sản xuất

* Cửa ra vào

* Kho hàng

Lắp đặt camera quan sát quận Thủ Đức cho xưởng giúp theo dõi hoạt động sản xuất

Lắp đặt camera quan sát quận Thủ Đức cho xưởng giúp theo dõi hoạt động sản xuất

Thi công lắp đặt camera hệ thống theo yêu cầu

Ezviz Home tự hào mang đến dịch vụ thi công lắp đặt camera hệ thống chuyên nghiệp theo mục đích của từng cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Ezviz Home sẽ luôn hỗ trợ tư vấn cho bạn giải pháp camera phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Lợi ích khi lựa chọn lắp đặt lắp đặt camera quan sát quận Thủ Đức tại Ezviz Home

Ezviz Home là công ty chuyên lắp đặt camera tại tpHCM. Cam kết

+ Sản phẩm chính hãng: Ezviz Home chỉ cung cấp camera chính hãng từ thương hiệu Ezviz đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

+ Lắp đặt chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên của Ezviz Home được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera. Chúng tôi cam kết thi công nhanh chóng, an toàn, thẩm mỹ và đảm bảo hệ thống camera hoạt động ổn định.

+ Hướng dẫn sử dụng tận tình: Sau khi lắp đặt, kỹ thuật viên của Ezviz Home sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng camera một cách chi tiết, đảm bảo bạn có thể dễ dàng thao tác và quản lý hệ thống camera hiệu quả.

+ Hỗ trợ kỹ thuật Online miễn phí 100%: Ezviz Home luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc về hệ thống camera 24/7 qua điện thoại, email hoặc chat trực tuyến.

+ Bảo hành chính hãng 2 năm: Ezviz Home cung cấp bảo hành chính hãng 2 năm cho tất cả các sản phẩm camera. Trong thời gian bảo hành, nếu camera gặp bất kỳ vấn đề gì, bạn sẽ được sửa chữa hoặc đổi mới miễn phí.

+ Chi phí lắp đặt rẻ: Lắp đặt camera chỉ 200K/camera. Nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nhà để lắp đặt camera cho khách hàng, hướng dẫn cài ứng dụng Ezviz về thiết bị và hướng dẫn sử dụng camera chi tiết.

Ngoài quận Thủ Đức, Ezviz Home luôn sẵn sàng phù vụ khách hàng lắp đặt camera quan sát tại tất cả các quận tpHCM: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận

0989720550

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera quan sát quận Thủ Đức tại TP.HCM, hãy liên hệ với Ezviz Home qua số hotline 0989.720.550 để được tư vấn chi tiết nhất!

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết