Nâng cấp an ninh gia đình cùng bộ sưu tập camera "Green Concept" từ EZVIZ

CÔNG TY TNHH TECH ONLINE VIỆT NAM
Thứ Ba, 18/04/2023
Nội dung bài viết

Các sản phẩm trong bộ sưu tập "Green Concept" (tạm dịch "Ý tưởng xanh") từ EZVIZ là một lựa chọn nổi bật với những tính năng bảo vệ ngôi nhà cao cấp, song song cùng việc tận dụng ánh nắng mặt trời làm nguồn năng lượng để duy trì hoạt động.

Khi thời tiết thay đổi cực đoan, câu chuyện về bảo vệ môi trường bằng sử dụng năng lượng xanh lại càng thu hút được nhiều sự quan tâm. Theo thống kê từ Liên hợp quốc (UN), các hộ gia đình tiêu thụ 29% năng lượng toàn cầu và ước tính thải ra 21% lượng khí thải carbon dioxide CO2. Trong hoàn cảnh hiện tại, việc các gia đình cân nhắc bắt đầu sử dụng một số thiết bị công nghệ thân thiện với môi trường là điều hết sức cần thiết. Trong số các giải pháp đang có mặt trên thị trường, các sản phẩm trong bộ sưu tập "Green Concept" (tạm dịch "Ý tưởng xanh") từ EZVIZ là một lựa chọn nổi bật với những tính năng bảo vệ ngôi nhà cao cấp, song song cùng việc tận dụng ánh nắng mặt trời làm nguồn năng lượng để duy trì hoạt động.

Năng lượng tái tạo là một khái niệm không còn xa lạ, nhưng việc áp dụng loại năng lượng này vào đời sống hàng ngày lại tương đối mới mẻ tại Việt Nam. Để tiếp cận lối sống xanh, các gia đình hiện đại đã sử dụng năng lượng mặt trời để hỗ trợ một phần nguồn điện tiêu hao trong gia đình. Đáp ứng mong muốn của người dùng cùng xu thế chung của xã hội, thương hiệu smarthome toàn cầu EZVIZ liên tục ra mắt các thiết bị thân thiện với môi trường, nổi bật là các dòng camera quan sát ngoài trời, hoạt động kết hợp với tấm năng lượng mặt trời như EZVIZ BC1, EZVIZ BC1C, EZVIZ HB8, EZVIZ CB8…

Thông qua bộ sưu tập "Green Concept", EZVIZ đang trực tiếp ủng hộ lối sống hiện đại, bảo vệ môi trường nhằm hạn chế các tác động cực đoan đến đời sống. Và đây là một số lý do các chuyên gia đầu ngành từ EZVIZ đưa ra cho việc nên ưu tiên sử dụng các camera an ninh ngoài trời có kết hợp năng lượng tái tạo.

Năng lượng tái tạo giúp bạn tiết kiệm hơn: Thay vì luôn kết nối với các nguồn điện gần đó, các loại camera cao cấp hiện đại đã có thể vừa tích hợp pin sạc vừa sử dụng ánh sáng mặt trời như nguồn năng lượng bổ sung, giúp bạn tiết kiệm hơn hẳn so với các thiết bị thông thường. Đối với camera ngoài trời, thiết bị duy trì hoạt động thông qua tấm pin mặt trời độc lập. Với các mẫu sang phẩm như và BC1C hay HB8, bạn vừa tiết kiệm năng lượng vừa đảm bảo an ninh 24/7.

An toàn hơn với mắt thần 24/7: Camera ngoài trời tích hợp pin sạc và năng lượng tái tạo có thể bảo vệ ngôi nhà bạn đến 210 ngày mà không cần sạc lại. Sau 7 tháng, bạn có thể mang thiết bị vào lại và sạc đầy một lần, và tiếp tục tận hưởng 7 tháng yên tâm khác.

Thiết kế thanh lịch hạn chế dây dợ: Không cần luôn luôn kết nối với nguồn điện, có nghĩa là bạn có thể đặt thiết bị ở bất kỳ đâu theo nhu cầu của bản thân. Các bước lắp đặt cũng sẽ đơn giản hơn. Vì vậy bên cạnh việc tiết kiệm năng lượng, sản phẩm còn giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian.

Tính năng an ninh hàng đầu: Bên cạnh góp phần xây dựng lối sống xanh, các sản phẩm camera ngoài trời từ EZVIZ mang đến những tính năng bảo vệ toàn vẹn cho ngôi nhà với độ phân giải 2K+, tầm nhìn không điểm mù 360 độ, phát hiện hình dáng người thông minh, tự động theo dõi chuyển động của người, ghi hình có màu sắc nét về đêm, đàm thoại 2 chiều, khả năng phòng vệ chủ động và thiết kế chống chịu thời tiết bền bỉ…

Cùng với các sản phẩm trong bộ sưu tập "Green Concept", EZVIZ trực tiếp ủng hộ và thúc đẩy phong cách sống an toàn, thông minh, tiện nghi kết hợp với bảo vệ môi trường thông qua công nghệ hiện đại.

Tham khảo thêm về các sản phẩm của EZVIZ và tìm cho bạn một lựa chọn phù hợp với lối sống tại: https://www.ezvizhome.vn/

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết